หมวดหมู่รอง

การพิจารณาการเลื่อนขั้นเงินเดือน ครั้งที่ 2 ( 1 ตุลาคม 2564 )

ตอนที่ 1 การประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงาน

ด้านการจัดการเรียนการสอน

1.การสร้างและหรือพัฒนาหลักสูตร

♥ หลักสูตรกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม

(ตรงตามแบบฟอร์มที่โรงเรียนกำหนด เนื้อหาในหลักสูตรมีความถูกต้อง และมีองค์ประกอบภายในหลักสูตรครบถ้วน)

♥ ตารางวิเคราะห์ตัวชี้วัด

♥ โครงสร้างรายวิชา

♥ คำอธิบายรายวิชา

2.การจัดการเรียนรู้และคุณภาพผู้เรียน

♥ แผนการจัดการเรียนรู้   (มีองค์ประกอบครบถ้วนตามแบบฟอร์มที่โรงเรียนกำหนด)

♥ โครงการสอน

♥ ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน และคุณลักษณะอันพึงประสงค์   ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

♥ การนำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกโรงเรียน

♥ การนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมกับหน่วยงาน ภายนอกโดยไปในนามของโรงเรียน

3.การสร้าง และหรือพัฒนาสื่อ นวัตกรรม เทคโนโลยีทางการศึกษาและแหล่งเรียนรู้

♥ รายงานการสอนออนไลน์

♥ มีสื่อการสอนรูปแบบต่างๆ

♥ มีแหล่งเรียนรู้ออนไลน์ เช่น  มีช่อง youtube ,facebook หรือ website

4.การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ และการศึกษา วิเคราะห์ สังเคราะห์ และหรือวิจัย

เพื่อแก้ปัญหาหรือพัฒนาการเรียนรู้ที่ส่งผลต่อคุณภาพผู้เรียน

♥ การใช้ Q-info ในการวัดและประเมินผลการเรียนรู้

♥ วิธีการแก้ปัญหาจากการเรียน การสอน

♥ มีเค้าโครงงานวิจัย หรือ  มีรายงานการวิจัย

ด้านการบริหารจัดการชั้นเรียน

1.การบริหารจัดการชั้นเรียน และการจัดทำข้อมูลสารสนเทศ และการจัดระบบดูแลช่วยเหลือผู้เรียน

♥ หลักฐานการติดตามนักเรียนในห้องที่ปรึกษาด้านต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ เช่น line,facebook

♥ มีการประชุมออนไลน์ในห้องที่ปรึกษา

ด้านการพัฒนาตนเองและวิชาชีพ

1.การพัฒนาตนเอง

♥ การเข้าอบรม สัมมนาต่าง ๆ

♥ การอบรมออนไลน์ต่าง ๆ พัฒนาตนเอง

♥ ID PLAN

♥ การรายงานการอบรม

♥ คำสั่งหรือเกียรติบัตรการอบรม

2.การพัฒนาวิชาชีพ

-

ตอนที่ 2 : การปฏิบัติตนในการรักษาวินัยคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณวิชาชีพ

1. มีความวิริยะ อุตสาหะ ตรงต่อเวลา และอุทิศเวลาให้แก่ทางราชการ

♥ การส่งงานตรงเวลา

(ส่งแผนการจัดการเรียนรู้,ส่งโครงการสอน,ส่งรายงานการสอนออนไลน์)

2) หลักฐานแสดงถึงการอุทิศตน

-