Category : งานประชาสัมพันธ์กลาง | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-06-19 10:07:52

17 มิ.ย.เวลา 14.00 น. ดร.เกศทิพย์ ศุภวาณิช เยี่ยมให้กำลังใจ ผู้เข้าประชุมและคณะวิทยากรในการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพรองรับการจัดการศึกษาเพื่ออาชีพสำหรับนักเรียนชายขอบ ในโครงการกองทุนการศึกษา