Category : งานประชาสัมพันธ์กลาง | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-02-06 19:12:10

วันที่ 1กุมภาพันธ์ 2567 เวลาประมาณ  11.30 น.

นายอนันต์ กัลปะ หัวหน้าอสส.ประจำพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีพร้อมด้วย คณะอสส.(อสส.อาลัย พรหมชนะ และอสส.วิบูลย์ ชมละม้าย) เข้าพูดคุยหารือรายละเอียดการดำเนินงานโครงการและการจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ โดยมีโรงเรียนไทรโยคน้อยวิทยาเป็นศูนย์กลาง กับคณะผู้บริหารและคุณครูโรงเรียนไทรโยคน้อยวิทยา จ.กาญจนบุรี