คณะศึกษานิเทศก์ และ นายเสวก สังขจันทร์ อสส.ประจำพื้นที่ได้เข้านิเทศตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านทุ่งเสือโทน

Category : โรงเรียนบ้านทุ่งเสือโทน | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-06-25 09:56:47

คณะศึกษานิเทศก์ และ นายเสวก  สังขจันทร์ อสส.ประจำพื้นที่ได้เข้านิเทศตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านทุ่งเสือโทน

คณะศึกษานิเทศก์ และ นายเสวก  สังขจันทร์ อสส.ประจำพื้นที่ได้เข้านิเทศตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านทุ่งเสือโทน ติดตามการดำเนินการพัฒนาผู้เรียน และมอบแนวทางในการส่งเสริมพัฒนาผู้เรียนตามแนวทางโรงเรียนกองทุน ได้พูดคุยทำความเข้าใจ และมอบเอกสารคู่มือในการดำเนินงานตามโครงการโรงเรียนกองทุน/การติดตามการจัดการเรียนรู้รูปแบบมอนเตสซอรี่และการพัฒนาผู้เรียนPISA ให้แนวทางดำเนินการเป็นที่เรียบร้อย

กราบขอบพระคุณค่ะ