Category : โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-07-02 16:39:30

มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้จัดประชุมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนในท้องถิ่น ต.หนองปรือ และ ต.หนองปลาไหล ตามแผนฯ 5 ปี ด้านการศึกษา ในวัน (เสาร์-อาทิตย์) 8-9 / 22-23 มิ.ย.67 : จำนวน 4 วัน เป็นกิจกรรมการอบรมพัฒนาศักยภาพการสอนของครู ตามกลยุทธ์ที่ 1 ในโรงเรียนโครงการกองทุนการศึกษา จำนวน 6 โรงเรียน ครู 60 คน (อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี) อบรมการพัฒนาศักยภาพครูในการวิเคราะห์หลักสูตรฯ สู่หน่วยการเรียนรู้ - แผนจัดการเรียนรู้ เพื่อวัดผลและประเมินผลตามตัวชี้วัดระหว่างทาง-ตัวชี้วัดปลายทาง (ของ สพฐ.) โดย  ผช.ดร.ภูชิต ภูชำนิ และคณะ จาก มรภ.กจ.