ประชุมกลุ่มโรงเรียนโครงการกองทุนการศึกษา อ.หนองปรือ-อ.ห้วยกระเจา และมติที่ประชุม อสส. และ ศน. 3 จังหวัด เพื่อขยายแนวทางวิธีการประเมินโครงการรูปแบบ CIPP ในแผนฯ 3 เสาหลัก 5 กลยุทธ์

Category : โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-07-02 16:42:12

ประชุมกลุ่มโรงเรียนโครงการกองทุนการศึกษา อ.หนองปรือ-อ.ห้วยกระเจา และมติที่ประชุม อสส. ศน. 3 จังหวัด เพื่อขยายแนวทางวิธีการประเมินโครงการรูปแบบ CIPP ในแผนฯ 3 เสาหลัก 5 กลยุทธ์  เพิ่มรูปแบบเป็น CIPPIEST ในการทดลองนำร่อง เพื่อการพัฒนาอย่างรอบด้านสู่ความยั่งยืน