โรงเรียนต้นทาง(โรงเรียนสมาคมป่าไม้แห่งประเทศไทยอุทิศ)และปลายทาง(โรงเรียนร่มเกล้า กาญจนบุรี /โรงเรียนไทรโยคมณีกาญจน์วิทยา/โรงเรียนทองผาภูมิวิทยา/โรงเรียนไทรโยคน้อยวิทยา)มาพบกันที่ โรงเรียนร่มเกล้า กาญจนบุรี โดยดำเนินกิจกรรมตามกำหนดการกับผู้บริหารและครูต้นทางปลายทาง

Category : โรงเรียนสมาคมป่าไม้แห่งประเทศไทยอุทิศ | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-07-02 17:47:04