องคมนตรี พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา และคณะ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา พื้นที่จังหวัดอุทัยธานี (วันที่หนึ่ง 4/7/67)

Category : งานประชาสัมพันธ์กลาง | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-07-16 09:35:57

องคมนตรี พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา และคณะ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา  พื้นที่จังหวัดอุทัยธานี (วันที่หนึ่ง 4/7/67)

องคมนตรี พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา และคณะ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา  พื้นที่จังหวัดอุทัยธานี วันที่หนึ่ง 4/7/67 ร.ร.บ้านอีมาดอีทราย ร.ร.บ้านใหม่คลองอังวะและ ร.ร. บ้านคลองเสลา