โรงเรียนบ้านเก่าวิทยา รับการประเมินโดยคณะประเมิน (อสส.พื้นที่, ผอ.รร.ศรีสวัสดิ์) และคณะผู้บริหารพร้อมด้วยคณะครู รร.บ้านเก่าวิทยาร่วมดำเนินการประเมินสำเร็จตามเป้าหมาย

Category : โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี1 | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-07-16 09:50:14

โรงเรียนบ้านเก่าวิทยา รับการประเมินโดยคณะประเมิน  (อสส.พื้นที่, ผอ.รร.ศรีสวัสดิ์) และคณะผู้บริหารพร้อมด้วยคณะครู รร.บ้านเก่าวิทยาร่วมดำเนินการประเมินสำเร็จตามเป้าหมาย

โรงเรียนบ้านเก่าวิทยา รับการประเมินโดยคณะประเมิน  (อสส.พื้นที่, ผอ.รร.ศรีสวัสดิ์) และคณะผู้บริหารพร้อมด้วยคณะครู รร.บ้านเก่าวิทยาร่วมดำเนินการประเมินสำเร็จตามเป้าหมาย