พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรีและคณะ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ในพื้นที่อำเภอไทรโยค

Category : โรงเรียนไทรโยคน้อยวิทยา | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-07-16 10:04:27

พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรีและคณะ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา  ในพื้นที่อำเภอไทรโยค

องคมนตรี พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา และคณะ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา