นายอนันต์ กัลปะ หัวหน้าอสส.ประจำพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีพร้อมด้วย คณะอสส.(อสส.อาลัย พรหมชนะ และอสส.วิบูลย์ ชมละม้าย) เข้าพูดคุย เยี่ยมเยียน โรงเรียนทองผาภูมิวิทยา จ.กาญจนบุรี

Category : งานประชาสัมพันธ์กลาง | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-02-07 14:13:43