คณะตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจ โรงเรียนบ้านหินตั้ง จ.กาญจนบุรี

Category : โรงเรียนบ้านหินตั้ง | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-02-12 13:38:25

โรงเรียนบ้านหินตั้ง ขอขอบคุณ ท่านผู้อำนวยการชัยนนท์ นิลพัทธ์ ท่านศึกษานิเทศท์ จิรัชญา พัดศรีเรือง ตรวจเยี่ยม โรงเรียนพร้อมทั้งพบปะพูดคุยกับคุณครูสร้างฝันและกำลังใจให้กับบุคลากรในโรงเรียน พร้อมทดสอบ การอ่าน การท่องสูตรคูณ ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา รวมถึง ตรวจเยี่ยม สนามสอบ o-net ของโรงเรียนบ้านหินตั้ง