วันที่ 7 - 10 กุมภาพันธ์ 2567 ร่วมสร้างโรงเรือนปลูกผักอินทรีย์ บริเวณโรงเรียนบ้านหินตั้ง สาขาบ้านจะแก เพื่อสนับสนุนเป็นแนวทางในการศึกษาด้านการเกษตร

Category : โรงเรียนบ้านหินตั้ง | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-02-12 13:44:11

วันที่ 7 - 10 กุมภาพันธ์ 2567 ชุดประสานงานมูลนิธิฏบดินทร์ ฯ จัดกำลังพลร่วมกับสถาบันวิจัยพัฒนาพื้นที่สูง (องค์กรมหาชน)

ครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านหินตั้ง สาขาบ้านทิไล่ป้า ,ชุมชนบ้านจะแก ,ชุมชนบ้านพุจือ และทหารพราน ฉก.ลาดหญ้า  ร่วมสร้าง

โรงเรือนปลูกผักอินทรีย์ บริเวณโรงเรียนบ้านหินตั้ง สาขาบ้านจะแก เพื่อสนับสนุนเป็นแนวทางในการศึกษาด้านการเกษตร พืช

ด้านเศรษฐกิจ และยังเป็นวัตถุดิบให้กับนักเรียนและโรงเรียนนำมาบริโภค ลดค่าใช้จ่ายได้อีกทาง ณ โรงเรียนบ้านหินตั้ง สาขาบ้านจะแก หมู่ 6 ต.ไล่โว่ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี