23 กพ. 2567 นายอนันต์ กัลปะ หัวหน้า อสส.กาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมสรุปผลการรับมอบนโยบายและวางแผนการดำเนินงานโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาจังหวัดกาญจนบุรี ณ ห้องประชุม สกสค.กาญจนบุรี

Category : งานประชาสัมพันธ์กลาง | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-02-24 19:20:51