โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม ดำเนินโครงการขับเคลื่อนคุณธรรมสู่ชุมชน โดยมี นายแผน สุขแสวง นายอำเภอหนองปรือ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการและมอบเกียรติบัตรให้กับคนดีของชุมชน

Category : โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-02-25 12:35:24

ขับเคลื่อนคุณธรรมสู่ชุมชน