Category : โรงเรียนบ้านพุน้ำร้อน | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-03-10 20:43:52

วันที่ 1 มีนาคม 2567 เวลา 07.00-11.30 น.

นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมนางสำเนา พงษ์อารย์ ศึกษาธิการจังหวัด นางนภัสสร สุวรรณประทีป นายกเหล่ากาชาดจังหวัด นายสมชาย ลิ้มประจันทร์ รองผู้อำนวยการ สพป.สพ.3 นายอำเภอด่านช้าง และคณะฯ ได้เยี่ยมสถานศึกษา ณ โรงเรียนพุน้ำร้อน ตามโครงการผู้ว่าราชการจังหวัดกับการพัฒนาการศึกษาสุพรรณบุรี “ผู้ว่ามาหานะเธอ” ครั้งที่ 66

ซึ่งทางแม่บ้านมหาดไทยได้มอบทุนการศึกษาให้นักเรียนในโรงเรียนกองทุนการศึกษา และเครือข่าย 8 โรงเรียน จำนวน 80 ทุน สาขาตะเพินคี่ 24 ทุน รวม 104 ทุน