Category : โรงเรียนบ้านหนองปลาไหล | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-03-10 20:52:38

รายงานกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาอำหนองปรือและอำเภอห้วยกระเจา ด้วยวันที่ 4 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านหนองปลาไหล ได้ต้อนรับผู้บริหาร นำโดยท่านผอ.ชลอ ทองดีเลิศ และ คณะครู จากโรงเรียนบ้านเขากรวด เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานกิจกรรมต่างๆของโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา อาทิเช่น โครงงานคุณธรรม กิจกรรมการขับเคลื่อนคุณธรรมอัตลักษณ์  การดำเนินงานตามแนวทาง 3 เสาหลัก 5 กลยุทธ์ โดยมี นายสรศักดิ์ ไสยะหุต อาสาสมัครประจำพื้นที่ฯ และผอ.เพยาว์ วงศาโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองปรือพิทยาคม ได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย

รายงานโดย

นางสาวฉวีวรรณ อินชูกุล

ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองปลาไหล