19 มี.ค.67 คณะนิเทศ ติดตาม โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ตรวจเยี่ยมโรงเรียนสมาคมป่าไม้แห่งประเทศไทยอุทิศ สพป.กาญจนบุรี เขต 3 ตามผลการปฏิบัติงานในระยะที่ 3-4

Category : โรงเรียนสมาคมป่าไม้แห่งประเทศไทยอุทิศ | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-03-25 09:55:38

19 มี.ค.67 คณะนิเทศ ติดตาม โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ตรวจเยี่ยมโรงเรียนสมาคมป่าไม้แห่งประเทศไทยอุทิศ  สพป.กาญจนบุรี เขต 3 ตามผลการปฏิบัติงานในระยะที่ 3-4

เมื่อวันอังคารที่ 19 มี.ค.67 คณะนิเทศ ติดตาม โรงเรียนกองทุนการศึกษา ได้เข้ามาตรวจเยี่ยมโรงเรียนสมาคมป่าไม้แห่งประเทศไทยอุทิศ  สพป.กาญจนบุรี เขต 3 ตามผลการปฏิบัติงานในระยะที่ 3-4  และได้รับข้อเสนอแนะอันเป็นประโยชน์ อย่างดียิ่ง  โรงเรียนจะนำข้อเสนอแนะดังกล่าว เพื่อปรับปรุงพัฒนาผู้เรียนต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

นายโสภณ เรืองบุญ

ผู้อำนวยการโรงเรียนสมาคมป่าไม้แห่งประเทศไทนอุทิศ