วันอังคารที่ 19 มี.ค.67 คณะนิเทศ ติดตาม โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านเกริงกระเวีย สพป.กาญจนบุรี เขต 3 ตามผลการปฏิบัติงานในระยะที่ 3-4

Category : โรงเรียนบ้านเกริงกระเวีย | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-03-25 09:58:34

เมื่อวันอังคารที่ 19 มี.ค.67 คณะนิเทศ ติดตาม โรงเรียนกองทุนการศึกษา ได้เข้ามาตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านเกริงกระเวีย สพป.กาญจนบุรี เขต 3 ตามผลการปฏิบัติงานในระยะที่ 3-4  ซึ่งได้รับข้อเสนอแนะอันเป็นประโยชน์ อย่างดียิ่ง  โรงเรียนจะนำข้อเสนอแนะดังกล่าว เพื่อปรับปรุงพัฒนาอย่างรอบด้าน ทั่งผู้เรียน ครู และโรงเรียนต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

นายพูลศักดิ์  จุ้ยเจริญ