โรงเรียนบ้านห้วยเสือ ได้เข้าร่วมอบรมทบทวนการดำเนินงานโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา มีโรงเรียนบ้านทุ่งเสือโทน โรงเรียนบ้านเกริงกะเวีย โรงเรียนวัดปรังกาสี โรงเรียนอุดมสิทธิศึกษา และโรงเรียนบ้านห้วยเสือ ได้รับความอนุเคราะห์จากท่าน ดร วรวุฒิ แสงเฟือง เป็นวิทยากร

Category : โรงเรียนบ้านห้วยเสือ | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-04-01 09:44:04

โรงเรียนบ้านห้วยเสือ ได้เข้าร่วมอบรมทบทวนการดำเนินงานโรงเรียนกองทุนการศึกษา มีโรงเรียนบ้านทุ่งเสือโทน โรงเรียนบ้านเกริงกะเวีย โรงเรียนวัดปรังกาสี โรงเรียนอุดมสิทธิศึกษา และโรงเรียนบ้านห้วยเสือ ได้รับความอนุเคราะห์จากท่าน ดร วรวุฒิ แสงเฟือง เป็นวิทยากร