วันที่ 23-24 มีนาคมโรงเรียนวัดปรังกาสี ได้รับมอบหมายจาก สพป.กจ.เขต3 อบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนพัฒนาการจัดการศึกษา และแผนปฏิบัติการประจำปีของโรงเรียนให้สอดรับกับการดำเนินงานของโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา

Category : โรงเรียนวัดปรังกาสี | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-04-01 09:46:00

วันที่ 23-24 มีนาคมโรงเรียนวัดปรังกาสี ได้รับมอบหมายจากสพป.กจ.เขต3 อบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนพัฒนาการจัดการศึกษา และแผนปฏิบัติการประจำปีของโรงเรียนให้สอดรับกับการดำเนินงานของโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ให้กับโรงบ้านทุ่งเสือโทน ได้รับความอนุเคราะห์จาก ดร.ณรินทร์ ชำนาญดู เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการกำหนดวิสัยทัศน์ และรองขวัญขัย มะธุเสน รองผอ.สพป กจ.เขต3 พร้อมผอ.กลุ่มนิเทศ ร่วมให้คำแนะนำ