13 พ.ค. 67 ดำเนินการจัดประชุมอบรม การประเมินโครงการรูปแบบ CIPPiest Model ณ โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม โดยมี ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ในกลุ่มโรงเรียนโครงการกองทุนการศึกษา อ.หนองปรือ อ.ห้วยกระเจา จังหวัดกาญจนบุรี จำนวน 8 โรงเรียน

Category : โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-05-23 10:28:36

13 พ.ค. 67 ดำเนินการจัดประชุมอบรม  การประเมินโครงการรูปแบบ  CIPPiest Model  ณ  โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม  โดยมี ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ในกลุ่มโรงเรียนโครงการกองทุนการศึกษา อ.หนองปรือ อ.ห้วยกระเจา จังหวัดกาญจนบุรี จำนวน  8 โรงเรียน

13 พ.ค. 67 ดำเนินการจัดประชุมอบรม  การประเมินโครงการรูปแบบ  CIPPiest Model  ณ  โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม  โดยมี ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ในกลุ่มโรงเรียนโครงการกองทุนการศึกษา อ.หนองปรือ อ.ห้วยกระเจา จังหวัดกาญจนบุรี จำนวน  8 โรงเรียน โรงเรียนละ 5 คน รวม 40 คน พร้อมบุคลากรและคณะวิทยากร รวมทั้งสิ้น  60 คน มี นายอนันต์ กัลปะ หัวหน้า อสส.กจ.ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุมอบรมฯ โดยมี ศน.ดร.สาลินี อุดมผล  ผอ.กลุ่มนิเทศฯ ศธจ.กจ.  และ ศน.เขตพื้นที่ ร่วมเป็นวิทยากร (ทั้งนี้มีแผนการนิเทศติดตาม)

...ท้ายนี้ เวลาประมาณ 14.00 น. ดร.วรวุฒิ แสงเฟือง  เดินทางมาร่วมการประชุมให้ข้อเสนอแนะในการประเมินโครงการรูปแบบ  CIPPiest Model  และแนวทางการขับเคลื่อนคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2567 แก่ ผู้อำนวยการฯ คณะครู

นายสรศักดิ์ ไสยะหุต

(อสส.ประจำพื้นที่ กจ.)

ผู้รายงาน