การประชุมชี้แจงการปฏิบัติงาน โครงการกองทุนการศึกษา ระยะที่ ๒ "สืบสาน รักษา ต่อยอด" ให้กับโรงเรียนหนองปรือพิทยาคม โรงเรียนโครงการกองทุนการศึกษา (โรงเรียนต้นทาง) เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้เป็นแบบอย่างการพัฒนาในกลุ่ม อ.หนองปรือ-อ.ห้วยกระเจา

Category : โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-05-23 12:52:31