อบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะของครูโรงเรียนขนาดเล็ก ครูโรงเรียน ตชด.และโรงเรียนโครงการกองทุนการศึกษา ในพื้นที่บริการวิชาการ ของ มรภ.กาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 1-2 มิ.ย.2567

Category : โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-06-05 11:48:03

รายงานการประชุมอบรมครูศูนย์เด็กเล็กและครูปฐมวัย เรื่องการอบรมสอดแทรกคุณธรรมจริยธรรมในการจัดการเรียนการสอน รูปแบบ Montessori  โดยการสนับสนุนจาก มรภ.กาญจนบุรี ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะของครูโรงเรียนขนาดเล็ก ครูโรงเรียน ตชด.และโรงเรียนโครงการกองทุนการศึกษา ในพื้นที่บริการวิชาการ ของ มรภ.กาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 1-2 มิ.ย.67 ณ ห้องประชุม อบต.หนองปรือ อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี

@...(ศูนย์เด็กเล็ก) 1)อบต.หนองปรือ 10 คน

2)เทศบาลหนองปรือ 2 คน

3)เทศบาลหนองปลาไหล  3 คน

4)เทศบาลห้วยกระเจา 5 คน

@...(โรงเรียน-ปฐมวัย)

1)รร.บ้านหนองสาหร่าย 1 คน

2)รร.บ้านห้วยหวาย 2 คน

3)รร.บ้านหนองปลาไหล 2 คน

4)รร.บ้านทุ่งโป่ง 1 คน

5.รร.บ้านซ่อง 1 คน

6.รร.บ้านเขากรวด 2 คน

...รวม 20+9 = 29 คน

...ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่าน ผศ.ดร.ภูชิต  ภูชำนิ คณบดีคณะครุศาสตร์ มรภ.กจ. เป็นประธานเปิดการอบรม มี นาย มานะ อินทรมณี รองนายกเทศบาล ต.หนองปลาไหล  หน.อสส.อนันต์ กัลปะ อสส.อาลัย พรหมชนะ ผอ.เพยาว์ วงศาโรจน์ ประธานกลุ่ม รร.ต้นทาง-ปลายทาง และคณะผู้บริหารฯ โรงเรียน ร่วมกิจกรรมการประชุมอบรมฯ

นายสรศักดิ์ ไสยะหุต

อสส.กจ.