Category : โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-06-05 11:51:24

รายงาน ด้วยวันที่ ๓๑ พ.ค.๖๗ ผู้บริหารและคณะครูกลุ่มโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา อ.หนองปรือ (รร.หนองปรือพิทยาคม,รร.บ้านห้วยหวาย,รร.บ้านหนองสาหร่าย,รร.บ้านทุ่งโป่ง,รร.บ้านหนองปลาไหลและรร.ประชามงคล) ได้เข้าศึกษาดูงาน โครงการห้วยคงคต อันเนื่องมาจากพระราชดำริ เพื่อนำองค์ความรู้ที่ได้รับ มาพัฒนาตนเองและนำไปปรับใช้ในกระบวนการจัดการเรียนการสอน

ผลการศึกษาดูงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ผู้บริหารและคณะครูมีความรู้เข้าใจและสามารถถอดองค์ความรู้และสะท้อนคิดได้อย่างหลากหลายพร้อมที่จะกลับนำไปบูรณาการในการจัดการเรียนการสอนต่อๆไป

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

นางสาวเพยาว์ วงศาโรจน์

ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองปรือพิทยาคม