กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

Category : โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม | Sub Category : ข่าวสาร Posted on 2024-06-05 16:11:38

วันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗  โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา รุ่นที่ ๑ จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีนายสรศักดิ์ ไสยะหุต อาสาสมัครโครงการกองทุนการศึกษาประจำพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธี และมีโรงเรียนในกลุ่มโครงการกองทุนการศึกษา เข้าร่วม ดังนี้
๑. โรงเรียนประชามงคล
๒. โรงเรียนบ้านหนองปลาไหล